CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website. Quý khách có thể yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm:

Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.

PHẠM VI SỬ DỤNG

Mục đích sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi. thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy .Ngoài ra thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên website.

CÔNG CỤ TIẾP CẬN 

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình . Bằng cách đăng nhập và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu website thực hiện.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại qua địa chỉ: Vutrung1702@gmail.com. Đường dây nóng 0898 434 126 – 0937 56 37 38 khi tiếp nhận những phản hồi này chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên, và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

CAM KẾT BẢO MẬT

– Thông tin cá nhân của Thành viên được bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập  thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

– Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của thành viên cho bên thứ 3.

– Trong trường hợp website bị sập làm mất dữ liệu của thành viên . Chúng tôi sẽ trình báo đến cơ quan chức năng và thông báo đến quý thành viên.